Các tổ chức đoàn thể Thành phố tuyên truyền kỷ niệm 71 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và tuyên truyền biển đảo

Thứ tư - 31/08/2016 22:00 78 0

Sáng ngày 31/8/2016, tại nhà ông Trương Thành Long, hẻm 69, đường Cách mạng tháng Tám, Phường 3, thành phố Tây Ninh, nơi có mô hình Cột mốc chủ quyền đảo Trường Sa, Thành đoàn phối hợp Liên đoàn lao động và Hội Cựu chiến binh Thành phố tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945-02/9/2016 và tuyên truyền Biển đảo “vì sự bình yên của Tổ quốc”.

Tham dự buổi tuyên truyền có ông Vương Văn Lai, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh, lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Liên đoàn lao động, Hội Cựu chiến binh Thành phố và gần 75 đoàn viên, hội viên trên địa bàn Thành phố.

Các bạn đoàn viên thanh niên Thành phố chụp hình lưu niệm

Tại đây, các đoàn viên, hội viên được nghe bà Nguyễn Thị Thu Cúc, Trưởng phòng tuyên truyền xuất bản báo chí-Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ôn lại truyền thống 71 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và tuyên truyền về biển đảo “vì sự bình yên của Tổ quốc”.

Qua tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên về lịch sử cách mạng Việt Nam, về vai trò, vị trí chiến lược của biển đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bà Nguyễn Thị Thu Cúc, Trưởng phòng Tuyên truyền xuất bản báo chí

Đoàn viên, hội viên tham dự buổi sinh hoạt

Dịp này, có 20 suất quà được trao cho đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 400.000 đồng tiền mặt, do anh Lê Trọng Cường, Giám đốc công ty TNHH MTV sản xuất thương mại thực phẩm Lê Trọng Cường và anh Trương Thành Long, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ngân hàng Công thương chi nhánh Tây Ninh hỗ trợ.

Trao quà cho hội

Phương Ngân