Kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh Quảng Hải
Qua kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh Quảng Hải, đoàn đã phát hiện nhiều vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm như: cơ sở sản xuất bánh chưa thực hiện quy tắc một chiều theo quy định; các dụng cụ cũng như các nguyên vật liệu, khu vực chứa nguyên liệu, phụ gia để sản xuất bánh chưa đảm bảo vệ sinh; các nhân viên trực tiếp sản xuất bánh không được trang bị bảo hộ lao động đúng quy định an toàn vệ sinh thực phẩm và một số sản phẩm bánh trung thu đóng gói bao bì sai quy cách nhãn mác.
Đoàn kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh Quảng Hải
Về cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh Lý Dạ Hương. Qua kiểm tra, cơ sở có đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định, tuy nhiên cơ sở sản xuất cũng chưa thực hiện theo quy tắc một chiều và nguyên liệu sản xuất còn để chung với kho thành phẩm.
Qua kiểm tra, đoàn lập biên bản yêu cầu các cơ sở khắc phục những tồn tại đã nêu. Đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh Quảng Hải phải thu hồi các sản phẩm bánh trung thu bao bì sai quy cách nhãn mác.
NQ
Ý kiến bạn đọc