Hội Khuyến học thành phố Tây Ninh trao nhà mái ấm giáo viên

Thứ tư - 07/09/2016 17:00 90 0

Hội Khuyến học thành phố Tây Ninh trao nhà mái ấm giáo viên

Chào mừng ngày lễ kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển, chiều ngày 06-9, Hội Khuyến học thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao nhà mái ấm giáo viên cho cô giáo Phan Thị Danh Thư, sinh năm 1982, ngụ khu phố 1, phường 1, thành phố Tây Ninh, là giáo viên dạy mỹ thuật công tác tại trường THCS Trần Hưng Đạo, phường 2.

Đến dự và chia vui với gia đình cô Thư có Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân, Giám đốc Sở GD và ĐT Mai Thị Lệ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Nguyễn Văn Trứ, Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố Nguyễn Hoàng Nam, đại diện lãnh đạo phường 1 cùng gia đình và đồng nghiệp của cô Thư.

DSC00217.JPG

Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Hoàng Nam trao quyết định sở hữu căn nhà cho cô Thư

Hoàn cảnh cô Thư khó khăn, sau khi ly hôn với chồng, cô và con trai nhỏ về sống chung với mẹ ruột, cô rất mong muốn có được căn nhà riêng để hai mẹ con sống. Trước mong ước của cô Thư, Hội Khuyến học Thành phố vận động ông Võ Văn Lực, Giám đốc Cty TNHH Tân Ngọc Lực, thành phố Tây Ninh hỗ trợ 30 triệu đồng để cô xây nhà trên phần đất của mẹ cho.

DSC00240.JPG

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân trao quà mừng cô Thư

DSC00243.JPG

Giám đốc sở GD-ĐT TN Mai Thị Lệ tặng quà mừng cô Thư

DSC00260.JPG

Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Nguyễn Văn Trứ tặng quà mừng cô Thư

DSC00221.JPG

Ông Võ Văn Lực, GĐ Cty TNHH Tân Ngọc Lực trao sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho cô Thư

DSC00230.JPG

Các đại biểu cùng gỡ bảng nhà

DSC00262.JPG

Quang cảnh nhà mới của cô Thư

Tại buổi lễ trao nhà, đại diện chi hội Khuyến học khu phố 1 trao 1 suất học bổng trị giá 300.000 đồng cho em Nguyễn Phan Nhựt Minh là con cô Thư đang học lớp 4. Sự quan tâm dành cho gia đình cô Thư vào dịp đầu năm học mới là nguồn động viên to lớn để cô khắc phục khó khăn, yên tâm công tác.

​Chính Trần