Thị xã đi thăm, tặng quà động viên bộ đội về địa phương làm công tác vận động quần chúng năm 2011

Thứ hai - 25/07/2011 17:15 68 0

Sau 3 ngày về kết hợp với địa phương làm công tác vận động quần chúng, chiều ngày 21/7/2011, đồng chí Nguyễn Văn Bảo, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, làm trưởng đoàn cùng với Ban Chỉ huy quân sự Thị xã đến thăm hỏi, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ làm công tác dân vận trên địa bàn Thị xã.
Tại xã Bình Minh, đoàn đến thăm trung đoàn 4, trung đoàn 5 thuộc Sư đoàn Bộ binh 5 cùng với nhân dân thực hiện các công trình phúc lợi công cộng. Đại diện đơn vị báo cáo với đoàn kết quả sau 3 ngày tham gia làm công tác dân vận đã đào đắp nâng cấp, đào mương thoát nước tuyến đường tổ 6, tổ 7 ấp Giồng Tre dài hơn 1.500 mét, vận động nhân dân đóng góp 20 xe đất trị giá 20 triệu đồng nâng cấp tuyến đường trên tạo sự đi lại dễ dàng cho nhân dân.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Văn Bảo, Trưởng Ban dân vận Thị ủy tặng quà cho đại đội dân quân tự vệ làm công tác dân vận ở xã Tân Bình.

Tại xã Tân Bình, đoàn đến thăm Đại đội dân quân tự vệ Thị xã vừa tham gia làm công tác vận động quần chúng, vừa tổ chức huấn luyện làm nhiệm vụ sẳn sàng chiến đấu. 3 ngày qua cùng với địa phương đào đắp tuyến đường dài dài 800 mét, ngang 4 mét, đổ 10 xe đá mi san lắp mặt bằng, phát hoang, dậm vá hơn 5.000 mét đường giao thông nông thôn tạo môi trường cảnh quan thông thoáng sạch đẹp trong khu dân cư, làm cống thoát nước đường tổ 1, ấp Tân Hòa nối dài qua xã Bình Minh.
Đồng chí Nguyễn Văn Bảo biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị trong những ngày qua và mong rằng trong những ngày còn lại tiếp tục làm tốt hơn nữa nhằm hoàn thành kế hoạch công tác vận động quần chúng năm 2011. Dịp này, đồng chí trao mỗi đơn vị một phần quà của Thị ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân Thị xã động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ./.

Phương Ngân