CÔNG AN THỊ XÃ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “VĂN HÓA GIAO TIẾP, ỨNG XỬ CỦA CÁN BỘ, CHIẾN SỸ ”

Thứ sáu - 22/07/2011 23:55 86 0

Ngày 1-3-2011, Bộ Công an xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” trong toàn lực lượng. Và để nhằm đánh giá kết quả thực hiện Cuộc vận động, sáng ngày 21-7-2011, Công an Thị xã tổ chức buổi tọa đàm “Văn hóa giao tiếp, ứng xử của cán bộ, chiến sỹ” với sự tham dự của tất cả cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị và Ban chỉ huy Công an phường, xã. Thượng tá Đặng Văn Duyên – Phó Trưởng Công an Thị xã chủ trì buổi tọa đàm.
Tại buổi tọa đàm, các cán bộ, chiến sỹ đã nghe báo cáo tham luận về kết quả thực hiện của Cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” của tập thể Đội Cảnh sát giao thông, Đội Cảnh sát quản lý hành chính, Đội Cảnh sát bảo vệ - hỗ trợ tư pháp – nhà tạm giữ, công an các phường 1, phường 3, phường Hiệp Ninh và một số cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ liên hệ, trực tiếp tiếp xúc với nhân dân. Nhìn chung, qua thực hiện cuộc vận động đã góp phần tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động trong cán bộ, chiến sỹ Công an Thị xã; ý thức chấp hành Điều lệnh, trật tự kỷ cương, tinh thần trách nhiệm trong công việc, nhất là tác phong và thái độ khi giao tiếp, giải quyết công việc với nhân dân được nâng lên đáng kể.

Ảnh: Cán bộ, chiến sỹ Công an Thị xã tham gia buổi tọa đàm.

Qua tọa đàm, Thượng tá Đặng Văn Duyên – Phó Trưởng Công an Thị xã đã đề nghị các cán bộ, chiến sỹ báo cáo tham luận nêu rõ một số mặt chưa được trong thực hiện Cuộc vận động, phân tích các nguyên nhân và đề ra phương hướng để khắc phục. Nhờ vậy, buổi tọa đàm rất sôi nổi với những nội dung thảo luận sát với nhiệm vụ của từng cán bộ, chiến sỹ và đã trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong thực hiện công tác và giao tiếp với nhân dân, từ đó để mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an Thị xã phấn đấu thực hiện tốt nội dung Cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”, hướng đến xây dựng “lực lượng công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại” và được nhân dân tin yêu./.

QUẾ HƯƠNG.