LÃNH ĐẠO TỈNH ĐẾN THĂM VÀ TRAO TẶNG TIVI CHO HỘ NGHÈO Ở THỊ XÃ

Thứ sáu - 15/07/2011 22:15 95 0

LÃNH ĐẠO TỈNH ĐẾN THĂM VÀ TRAO TẶNG TIVI CHO HỘ NGHÈO Ở THỊ XÃ

Sáng ngày 9/7/2011, đoàn lãnh đạo tỉnh gồm ông Lê Minh Trọng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh, đại diện lãnh đạo Thị xã là ông Nguyễn Văn Tới – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã và các ban, ngành, đoàn thể Thị xã, các đơn vị tài trợ đã đến dự lễ trao tặng tivi cho hộ nghèo ở Thị xã.
Có 25 hộ nghèo là người cao tuổi, neo đơn, người dân tộc thiểu số ở Thị xã được tặng tivi. Với mỗi chiếc tivi trị giá hơn 2 triệu 100 ngàn đồng. Đây là những phần quà do các cá nhân và doanh nghiệp trong tỉnh hỗ trợ. Được biết trong đợt này trên địa bàn toàn tỉnh có 500 chiếc tivi được trao tặng cho các hộ nghèo với tổng số tiền hơn 1 tỷ 250 triệu đồng. Riêng ở Thị xã có doanh nghiệp tư nhân Thanh Vinh hỗ trợ 50 chiếc tivi với tổng trị giá 125 triệu đồng.
Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, hỗ trợ các hộ nghèo ở địa phương về phương tiện nghe nhìn, nhằm giúp họ có điều kiện cập nhật thông tin, nắm bắt kịp thời các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, cải thiện đời sống tinh thần./.

Ông Nguyễn Văn Tới – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã trao tặng tivi cho những hộ nghèo.