CỤM THI ĐUA HUYỆN – THỊ NỘI ĐỊA SƠ KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA QUYẾT THẮNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Thứ ba - 05/07/2011 17:05 74 0

Chiều ngày 29-6, Cụm thi đua huyện – thị nội địa gồm: Ban Chỉ huy quân sự Thị xã, huyện Hòa Thành, huyện Dương Minh Châu và huyện Gò Dầu sơ kết phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2011.
Thiếu tướng Trần Văn Bé – Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đại diện 4 Phòng Tham mưu, Chính trị, Kỹ thuật, Hậu cần của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng lãnh đạo huyện ủy – UBND, Phòng Nội vụ, Ban Chỉ huy quân sự các huyện, thị trong cụm thi đua.
Trong 6 tháng đầu năm, cụm thi đua huyện, thị nội địa phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu của phong trào thi đua quyết thắng với những kết quả khả quan như: duy trì tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu; hơn 98% cán bộ, chiến sỹ được giáo dục về chính trị; thực hiện tốt công tác xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, quân nhân dự bị; chất lượng huấn luyện được nâng lên, quân số tập trung đạt 100%, tham gia hội thi, hội thao các cấp đạt thành tích cao; chuyển biến tích cực trong xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện; công tác Đảng, công tác chính trị được tiến hành chặt chẽ; công tác hậu cần đảm bảo kịp thời, tăng gia sản xuất đạt chỉ tiêu trên giao; duy trì tốt phong trào “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp” , xây mới và sửa chữa, nâng cấp các trụ sở làm việc của Ban Chỉ huy quân sự các cấp với kinh phí hơn 2 tỷ đồng; đảm bảo an toàn vũ khí trang bị kỹ thuật và an toàn giao thông.

Thiếu tướng Trần Văn Bé – Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Đại diện 4 phòng của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cũng nêu kết quả thực hiện phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm của cụm thi đua huyện – thị nội địa, đồng thời phân tích những nội dung, chỉ tiêu đạt được và những tồn tại để các đơn vị có giải pháp khắc phục trong 6 tháng cuối năm.
Thiếu tướng Trần Văn Bé – Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu biểu dương những chuyển biến tích cực của cụm thi đua huyện – thị nội địa 6 tháng đầu năm. Qua đó, đồng chí yêu cầu các phòng của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy quân sự Thị xã - Cụm trưởng phòng của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng các đơn vị trong cụm cùng phối hợp chặt chẽ hơn để thực hiện thắng lợi phong trào thi đua quyết thắng năm 2011./.

QUẾ HƯƠNG.