THỊ XÃ: 100% QUÂN NHÂN DỰ BỊ CHẤP HÀNH LỆNH ĐỘNG VIÊN KIỂM TRA SẴN SÀNG CHIẾN ĐẤU

Thứ ba - 28/06/2011 15:25 80 0

Nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới, ngày 22-6-2011, tại vườn cao su, khu phố 3, phường 1, Ban Chỉ huy quân sự Thị xã đã động viên kiểm tra sẵn sàng chiến đấu các quân nhân dự bị của 5 trung đội và 1 tiểu đội thuộc Tiểu đoàn dự bị động viên Thị xã gồm: Trung đội súng máy 12,7mm, Trung đội vận tải bộ, Trung đội thông tin, Trung đội ĐKZ 82, Trung đội phục vụ và Tiểu đội trinh sát.
Sau khi thực hiện các bước tập trung điểm danh, nhận quân trang và vũ khí trang bị, các quân nhân dự bị được nghe Quyết định động viên huấn luyện quân nhân dự bị năm 2011 của Chủ tịch UBND Thị xã.
Trung tá Trần Văn Khổng – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Thị xã phát biểu đánh giá cao những cố gắng của các quân nhân đã cố gắng sắp xếp công việc gia đình, chấp hành tốt lệnh động viên kiểm tra sẵn sàng chiến đấu.
Sau đó, các quân nhân dự bị còn được học tập và sinh hoạt chính trị về tình hình nhiệm vụ quân sự - quốc phòng ở địa phương, tình hình và chức năng, nhiệm vụ của lực lượng dự bị động viên.

Ảnh: Các quân nhân dự bị Thị xã được động viên kiểm tra sẵn sàng chiến đấu.

Qua động viên, có 100% quân nhân dự bị thuộc Tiểu đoàn dự bị động viên Thị xã đến tập trung kiểm tra sẵn sàng chiến đấu. Đây là bước chuẩn bị từ sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên sẵn sàng chiến đấu cao, nhanh chóng ổn định tổ chức, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ trong tình huống có chiến tranh xảy ra./.

QUẾ HƯƠNG.