THỊ XÃ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ VÀ NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY 26/6

Thứ ba - 28/06/2011 21:50 93 0

THỊ XÃ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ VÀ NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY 26/6

Sáng ngày 26/6/2011, Ủy ban nhân dân Thị xã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Quốc tế và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6. Đến dự có Thượng tá Cao Văn Nhân –– Trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh, ông Nguyễn Văn Tới – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã – Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm ma túy, mại dâm Thị xã và đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cùng hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên tham dự.
Phát biểu tại lễ mít tinh ông Nguyễn Văn Tới – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã – Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm ma túy, mại dâm Thị xã nhấn mạnh: Ma túy hiện nay là vấn đề bức xúc trong toàn xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khỏe của con người, là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lây nhiễm HIV. Trong đó, tầng lớp thanh thiếu niên là đối tượng dễ bị ma túy tấn công nhất. Cuộc đấu tranh phòng, chống ma túy đã và đang trở thành mối quan tâm đặc biệt của mỗi quốc gia, mỗi địa phương, của gia đình và xã hội. Đồng chí kêu gọi, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị-xã hội, các ban, ngành đoàn thể và toàn thể nhân dân cùng nhau phối hợp chặt chẽ, tham gia tích cực đấu tranh, ngăn ngừa, phòng chống tội phạm ma túy, đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi đời sống xã hội bằng những hành động thiết thực, đa dạng về nội dung lẫn hình thức, có chiều sâu và trọng tâm.

Ảnh: lực lượng công an, cán bộ công chức, viên chức và các bạn đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành tuyên truyền phòng chống ma túy.

Ngay sau lễ mít tinh, lực lượng công an, cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên Thị xã, cùng xe loa cổ động, băng rôn, cờ, khẩu hiệu tuyên truyền tham gia diễu hành trên các tuyến đường đường 30/4 - Trưng Nữ Vương, Lạc Long Quân - Cách Mạng Tháng 8 nhằm tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh thiếu niên về tác hại của ma túy, cũng như nêu cao tinh cảnh giác, đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy ở cộng động dân cư, từ đó góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn.

Nhật Quang