Đảng ủy phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh trao tặng huy hiệu 40 năm 30 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên

Thứ sáu - 26/09/2014 17:55 63 0

Đảng ủy phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh trao tặng huy hiệu  40 năm 30 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên

Chiều ngày 15/9, Đảng ủy phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm 30 năm tuổi đảng đợt 2/9/2014 cho hai đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đến dự và gắn huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Đào Ngọc Quynh, sinh năm 1953, quê quán xã Cẩm Ninh, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố Hiệp Thạnh, Đảng bộ cơ sở phường Hiệp Ninh.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Văn Bền, sinh năm 1952, quê quán xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Châu, tỉnh An Giang, hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố Hiệp Lễ, Đảng bộ cơ sở phường Hiệp Ninh. Đồng chí Lê Văn Bền nguyên là phó bí thư thường trực đảng ủy phường Hiệp Ninh.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảo, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ trao huy hiệu cho các đảng viên

Tại lễ trao tặng huy hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban dân vận Thành ủy phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu, đồng thời mong các đồng chí hãy luôn giữ gìn sức khỏe và luôn là tấm gương sáng mẫu mực để thế hệ trẻ và quần chúng học tập noi theo./.

Phương Ngân (Đài Truyền thanh TP Tây Ninh)