Thành phố lắp đặt thùng rác công cộng dọc tuyến đường Cách mạng tháng Tám

Thứ tư - 24/09/2014 13:40 67 0

Thành phố lắp đặt thùng rác công cộng dọc tuyến đường Cách mạng tháng Tám

Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2014, với chủ đề Hãy hành động vì một môi trường không rác, ngày 21-9, Phòng Tài nguyên - Môi trường Thành phố đã tổ chức lắp đặt 60 thùng rác công cộng dọc theo tuyến đường Cách mạng tháng Tám-tuyến đường có vị trí trung tâm của tỉnh.

Công trình này do Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thiên Ân Phát ở huyện Châu Thành, Tây Ninh thực hiện, với kinh phí 88.200.000 đồng từ nguồn kinh phí sự nghiệp môi trường Thành phố. Bên cạnh việc lắp đặt thùng rác mới, Phòng Tài nguyên-Môi trường Thành phố cũng di dời những thùng rác được lắp đặt trước đây sang tuyến đường 30 tháng 4.

Các thùng rác mới được lắp đặt trên tuyến đường Cách mạng tháng Tám

Việc lắp đặt thùng rác mới này nhằm phục vụ cho khách vãng lai, người đi đường có chỗ bỏ rác để giữ gìn đường phố, cảnh quan môi trường sạch đẹp, tạo hình ảnh đẹp mắt cho thành phố trẻ./.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)