Thành phố Tây Ninh tổ chức hội thi “Phụ nữ thành phố Tây Ninh Nêu cao tinh thần trách nhiệm Tự tin – Tự Trọng - Trung hậu – Đảm đang”

Thứ ba - 23/09/2014 03:15 58 0

Sáng ngày 19/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Tây Ninh tổ chức hội thi “Phụ nữ thành phố Tây Ninh nêu cao tinh thần trách nhiệm - Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” năm 2014.

Hội thi có sự tham gia của 20 thí sinh là hội viên phụ nữ, nữ cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố. Hội thi gồm 3 phần thi: biểu diễn trang phục áo dài, thuyết trình và thi năng khiếu.

Phần trình diễn thời trang áo dài, đây là phần thi sinh động nhất của hội thi. Với những bộ trang phục áo dài truyền thống nhiều kiểu dáng, màu sắc rực rỡ các thí sinh đã mang đến hội thi phần trình diễn thời trang áo dài đầy ấn tượng, làm nổi bật lên vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch và tự tin của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Phần thi thuyết trình với chủ đề “Người phụ nữ tôi yêu”, “ Nghề nghiệp tôi yêu”. Các thí sinh đã thể hiện rõ nét nhất sự tự tin của mình đúng như chủ đề của hội thi với kỹ năng trình bày lưu loát, đầy cảm xúc đã gợi lên hình ảnh về những người mẹ, người chị với những phẩm chất tốt đẹp, cao quý luôn tự tin, tự trọng – trung hậu - đảm đang và luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với gia đình, công việc và cộng đồng xã hội.

Ban Tổ chức hội thi trao giải nhất cho thí sinh Đinh Thu Sang đơn vị Công an Thành phố

Và phần thi thứ ba, các thí sinh thể hiện phần năng khiếu của mình qua các thể loại như: ca hát, kể chuyện, múa…

Kết quả, thí sinh Đinh Thu Sang đơn vị Công an Thành phố đạt giải nhất, thí sinh Ngô Nguyệt Thư - Công đoàn Giáo dục Thành phố đạt giải nhì, thí sinh Trần Hồng Thắm – Công đoàn cơ sở Phòng Quản lý đô thị Thành phố và thí sinh Chế Ngọc Hân - Công đoàn Giáo dục Thành phố đồng đạt giải 3.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải nhất thi thời trang áo dài cho thí sinh Ngô Nguyệt Thư - Công đoàn Giáo dục Thành phố và giải nhất thi thuyết trình cho thí sinh Trần Thị Kim Phượng đơn vị Phường Ninh Sơn./.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)