Thành phố Tây Ninh: bế giảng lớp trồng và chăm sóc hoa kiểng ở xã Tân Bình

Thứ bảy - 20/09/2014 23:40 78 0

Thành phố Tây Ninh: bế giảng lớp trồng và chăm sóc hoa kiểng ở xã Tân Bình

Chiều ngày 18-9, Phòng Kinh tế Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ bế giảng lớp trồng và chăm sóc hoa kiểng ở xã Tân Bình. Lớp học này nằm trong chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn của Thành phố do Phòng Kinh tế Thành phố Tây Ninh kết hợp với Ủy ban nhân dân xã Tân Bình và Công ty cổ phần doanh nhân Tây Ninh tổ chức.

Tham gia lớp học có 35 học viên. Với thời gian học tập là 22 ngày gồm 10 tiết pháp luật, 154 tiết lý thuyết và thực hành, dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, các học viên nghiêm túc học tập và yêu thích bộ môn này; kết quả, có 1 học viên đạt lọai xuất sắc, 16 học viên đạt loại giỏi, còn lại là học viên đạt loại khá.

Công ty cổ phần doanh nhân Tây Ninh đã trao giấy chứng chỉ nghề cho các học viên đạt loại xuất sắc và giỏi

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần doanh nhân Tây Ninh đã trao giấy chứng chỉ nghề cho các học viên tham gia lớp học.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)