Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Tây Ninh: Đồng chí Trần Hữu Hậu, Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh giữ chức Bí thư Thành ủy Tây Ninh

Thứ năm - 26/11/2015 17:30 81 0

Chiều 23/11, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Tây Ninh tổ chức Hội nghị lần thứ 4, nhiệm kỳ 2015 – 2020 để công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có Bí thư Tỉnh ủy Trần Lưu Quang; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Lưu Quang (bên trái) trao Quyết định cho đồng chí Trần Hữu Hậu

Tại Hội nghị, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Đài Thy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y kết quả bầu bổ sung Bí thư Thành ủy Tây Ninh, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Theo đó, đồng chí Trần Hữu Hậu, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh nay giữ chức Bí thư Thành ủy Tây Ninh, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Trần Lưu Quang đã trao Quyết định và phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Hữu Hậu trên cương vị công tác mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Tây Ninh sẽ luôn đoàn kết gắn bó đưa Thành phố Tây Ninh ngày càng phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Nguồn: Tố Tuấn