Thành phố Tây Ninh: Trao huy hiệu 50 – 40 – 30 năm tuổi đảng cho đảng viên ở phường Ninh Sơn

Thứ sáu - 22/04/2016 00:00 94 0

Thành phố Tây Ninh: Trao huy hiệu 50 – 40 – 30 năm tuổi đảng  cho đảng viên ở phường Ninh Sơn

​            Chiều ngày 21/4, đồng chí Trần Hữu Hậu – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh đến dự và trao tặng huy hiệu 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên ở phường Ninh Sơn, Thành phố.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Vũ, sinh năm 1946, quê quán xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí từng công tác tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tây Ninh, Ban tổ chức Tỉnh ủy, nguyên là Phó Bí thư Đảng ủy Dân chính đảng Tây Ninh. Trong quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí được nhận Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng 1, 2, 3, huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng 2.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Tăng Thanh Bình, sinh năm 1955, quê quán xã Bình Lãng, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Đồng chí từng giữ các chức vụ Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Hồ Chí Minh, Phó Chánh văn phòng Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Đại tá Chỉ huy phó Quân sự, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh và từng được nhận Huân chương Chiến sĩ vẻ vang 1, 2, 3.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho 2 đảng viên: đảng viên Võ Thị Tư, sinh năm 1955, quê quán xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh và đảng viên Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1953, quê quán xã Lê Lợi, huyện An Hải, thành phố Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Trần Hữu Hậu – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu đảng. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, là tấm gương sáng, mẫu mực để thế hệ trẻ học tập noi theo và rèn luyện; đóng góp trí tuệ, những kinh nghiệm quý báu để xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố.

​                                                                                                                                          Huy Hoàng