Khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Tây Ninh

Thứ bảy - 30/04/2016 00:00 111 0

Khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Tây Ninh

Chào mừng 41 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016), sáng ngày 29/4, Công ty cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân, trụ sở chính quận Phú Nhuận, Tp HCM chính thức khởi công dự án Nhà ở xã hội HQC Tây Ninh tại Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
   Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Tây Ninh, ông Phạm Văn Tân, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Hữu Hậu, Bí thư Thành ủy, tiến sĩ Trương Anh Tuấn-Chủ tich HĐQT-Tổng giám đốc công ty địa ốc Hoàng Quân, lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh, Thành phố và phường 2 đến dự.

DSC_1425.jpg
Các đại biểu nhấn nút khởi công. Ảnh Thanh Vinh

Dự án Nhà ở xã hội HQC Tây Ninh do Công ty Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư, có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, có quy mô lớn nhất tỉnh Tây Ninh, được xây dựng trên diện tích đất 3,3 ha, gồm 07 block chung cư cao 15 tầng, với hơn 1.500 căn hộ.

Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành bàn giao giai đoạn 1 vào Quý IV/2017 và hoàn thành giai đoạn 2, khánh thành dự án vào Quý IV/2018. Đồng thời, HQC Tây Ninh dự kiến đầu tư thêm giai đoạn mở rộng với mức vốn đầu tư 766 tỷ đồng trên diện tích l,56 ha, cung ứng thêm 972 căn hộ và hoàn thành bàn giao vào Quý IV/2018.

Các căn hộ HQC Tây Ninh có diện tích từ 48,4m2 - 69,8m2, tất cả đều được thiết kế 2 phòng ngủ, ban công, cửa sổ để đón nhận luồng sinh khí từ thiên nhiên. Với diện tích cây xanh hơn 0,9ha và vị trí nằm bên rạch Tây Ninh không gian sống tại HQC Tây Ninh được thiết kế để đảm bảo yếu tố trong lành, thoáng mát góp phần nâng chất lượng cuộc sống của cư dân trong dự án.

Dịp này, Công ty Địa ốc Hoàng Quân ký kết họp tác với tập đoàn LG và Hyundai để cung cấp các trang thiết bị để gia tăng giá trị căn hộ và tiện nghi cho cư dân; đồng thời ký kết với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tây Ninh để cung ứng căn hộ HQC Tây Ninh cho các cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng công an nhân dân đang gặp khó khăn về chỗ ở trên địa bàn tỉnh.

Với mục tiêu khuyến học khuyến tài, ươm mầm thế hệ tương lai, tiếp nối tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, dịp này Quỹ khuyến học Hoàng Quân trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học thành phố Tây Ninh.

DSC_1414.jpg

Công ty Địa ốc Hoàng Quân​ tặng Quỹ khuyến học cho đại diện lãnh đạo thành phố Tây Ninh. Ảnh Thanh Vinh

Ngoài ra, Công ty Địa ốc Hoàng Quân chính thức công bố thành lập Quỹ khuyến học HQC Tây Ninh với tổng giá trị 02 tỷ đồng nhằm mục tiêu khuyến học khuyến tài, trao học bổng cho con em cư dân HQC Tây Ninh đạt thành tích cao trong học tập và mỗi căn hộ sau khi bán ra sẽ được trích 1 triệu đồng để đóng góp vào Quỹ khuyến học này.

DSC_1416.jpg

Bí thư tỉnh ủy Trần Lưu Quang trao tượng trưng Quỹ khuyến học nhà ở xã hội HQC Tây Ninh

cho đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh

Ông Phạm Văn Tân, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu yêu cầu lãnh đạo Thành phố và phường 2 tạo mọi điều kiện thuận để dự án sớm hoàn thành.

Các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Tây Ninh, UBND Thành phố, phường 2, Công ty Địa ốc Hoàng Quân cùng nhất nút thực hiện nghi thức khởi công công trình và trồng cây lưu niệm để đánh dấu cột mốc quan trọng của sự kiện này./.

TV