Đoàn tiến hành kiểm tra hộ kinh doanh quán nhậu Nguyễn Thanh Trúc, chuyên chế biến các sản phẩm từ thịt bò. Qua kiểm tra, cơ sở không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Khu vực chế biến không có hệ thống phòng chống động vật gây hại, còn đọng nước.
Kiểm tra nơi bảo quản thực phẩm, đoàn phát hiện 41 kg thịt bò chưa qua chế biến đã bốc mùi hôi thối. Cơ sở không có hợp đồng cung cấp nguyên liệu thực phẩm đầu vào, không có giấy kiểm dịch thú y. Đoàn kiểm tra, đề nghị cở sở khắc phục những tồn tại trên và cho tiêu hủy số lượng thịt bò đã bị hôi thối.
Đoàn kiểm tra phát hiện 41 kg thịt bò đã bốc mùi hôi thối
Đoàn cũng kiểm tra hộ kinh doanh Nhân Trang và hộ kinh doanh Nguyễn Thị Kim Tuyết chuyên kinh doanh sản phẩm như mì ăn liền, bánh, kẹo các loại. Qua kiểm tra, đoàn phát hiện và cho tiêu hủy tại chổ số hàng hóa đã hết hạn sử dụng như mì tôm, hủ tiếu, cháo thịt bằm các loại, giấm, nước trái cây, sữa chua, kem, sinh tố các loại, muối tiêu chanh, muối ớt, bột màu, hạt nêm./.
Nhật Quang
Ý kiến bạn đọc