Xã Tân Bình – Thành phố Tây Ninh khởi công nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn

Thứ sáu - 28/02/2014 13:55 91 0

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân được thuận lợi, thông suốt, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tạo tiền đề quan trong trong quá trình xây dựng nông thôn mới, sáng ngày 26/2 UBND xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh tổ chức khởi công nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn thuộc tổ 21, ấp Tân Trung.

Thi công tuyến đường (Ảnh: Thanh Vinh)

Tuyến đường này do UBND xã Tân Bình làm chủ đầu tư, có chiều dài 444,5 mét, mặt đường láng nhựa, rộng 5 mét, tổng mức đầu tư hơn 927 triệu đồng được trích từ nguồn vốn đầu tư ngân sách nhà nước. Đây là tuyến đường giao thông quan trọng nối liền 2 ấp Tân Phước và Tân Trung. Trước đây khi còn là đường đất, vào mùa mưa tuyến đường thường đọng nước, rất lầy lội gây khó khăn cho người dân trong việc đi lại, nhất là học sinh đi học ở các trường học trên địa bàn. Do đó việc khởi công nâng cấp tuyến đường tổ 21, ấp tân Trung đã nhận được sự đồng thuận cao trong nhân dân. Nhiều hộ dân đã tự nguyện di dời cây trái, vật kiến trúc để công tác thi công được thuận lợi.
    Dự kiến thời gian hoàn thành tuyến đường là 5 tháng, do công ty TNHH MTV Minh Hưng làm đơn vị thi công./.

Huy Hoàng (Đài Truyền thanh TP.Tây Ninh)