Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thành phố nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8.3

Thứ ba - 04/03/2014 22:45 49 0

Hướng tới kỷ niệm 104 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, (8/3/1910-8/3/2014). Sáng ngày 4/3/2014, Đoàn lãnh đạo thành phố gồm: ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy- Chủ tịch HĐND thành phố Tây Ninh, ông Trần Hữu Hậu- Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh đến thăm, chúc mừng các cán bộ nữ công tác tại Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thành phố và các ngành, đoàn thể thánh phố.

Lãnh đạo thành phố đã thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các cán bộ, hội viên phụ nữ thành phố và ghi nhận, đánh giá cao những kết quả hoạt động, phong trào của Hội liên hiệp Phụ nữ thành phố trong năm qua đã đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đoàn lãnh đạo thành phố và các cán bộ nữ công tác tại Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố và các ngành, đoàn thể thành phố.

Năm 2013, các cấp Hội phụ nữ thành phố thực hiện tốt các nhiệm vụ, phong trào thi đua của hội. Hội tích cực duy trì, thực hiện và thành lập mới nhiều mô hình, tổ liên kết giúp hội viên phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo như: mô hình “dạy con ngoan”, mô hình “giáo dục con cháu không vi phạm an toàn giao thông”, mô hình “lít gạo nghĩa tình”, “nhóm bác ái từ thiện” và “phụ nữ khá giàu bảo trợ phụ nữ nghèo khó khăn”, “tổ giới thiệu việc làm”, “tổ liên kết may gia công”, “tổ sản xuất, kinh doanh mãng cầu”… Qua đó, đã thu hút được nhiều chị em phụ nữ tham gia vào tổ chức hội, góp phần xây dựng, đưa phong trào thi đua của hội ngày càng phát triển.

Tổ phụ nữ trong cơ sở gia công dệt len ở phường Ninh Sơn

Ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND thành phố Tây Ninh trao tặng lẵng hoa chúc mừng của Thành ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN thành phố cho bà Huỳnh Thị Kim Quyên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố.

Nhân dịp Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, ông Nguyễn Hồng Quang –Phó Bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND thành phố Tây Ninh trao tặng lẵng hoa chúc mừng của Thành ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN thành phố cho lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố và mong muốn các cấp hội phụ nữ thành phố tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực chăm lo tốt đời sống hội viên phụ nữ, phần đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, phong trào thi đua của hội năm 2014./.

Tin, ảnh: Nhật Quang (Đài truyền thanh TP.Tây Ninh)