Năm 2013 phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh có 100% tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch, vững mạnh

Thứ sáu - 07/03/2014 14:30 53 0

Chiều ngày 6/3, Đảng ủy phường Ninh Thạnh tổng kết công tác tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2013. Đến dự có đồng chí Nguyễn Nam Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh, phụ trách địa bàn.

Năm 2013, Đảng ủy phường Ninh Thạnh và cấp ủy đảng cơ sở đã triển khai, thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy và Thành ủy về công tác xây dựng tổ chức đảng và đảng viên như Nghị quyết trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay”, Hướng dẫn số 09 ngày 2/3/2012 của Ban tổ chức Trung ương về nội dung sinh hoạt chi bộ, Công văn số 294 ngày 2/7/2012 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức đăng ký và đánh giá kết quả việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Đảng ủy cũng thường xuyên chỉ đạo, hướng dẫn các chi bộ cơ sở thực hiện đúng theo chương trình, kế hoạch công tác năm đã đề ra. Trong đó tập trung khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Toàn cảnh hội nghị (Ảnh:Nhật Quang)

Kết quả cuối năm, trong tổng số 15 chi bộ được kiểm tra, đánh giá đều đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, tăng 1 chi bộ so với năm 2012. Tỷ lệ đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên đạt 95,5%. Bên cạnh đó, công tác phát triển đảng viên ở các chi bộ được quan tâm, trong năm đã kết nạp mới được 8 đảng viên đạt 133%, nâng tổng số đảng viên lên 163 đảng viên, có 5 chi bộ kết nạp đảng viên vượt chỉ tiêu đề ra. Các chi bộ tiêu biểu trong công tác xây dựng tổ chức đảng và kết nạp đảng viên năm 2013 là chi bộ cơ quan, chi bộ quân sự, chi bộ khu phố Ninh Phúc và khu phố Ninh Lợi.

Dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Ninh Thạnh khen thưởng cho 4 chi bộ tiêu biểu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, kết nạp đảng viên vượt chỉ tiêu năm 2013./.

Tin: Nhật Quang (Đài truyền thanh TP.Tây Ninh)