Lãnh đạo thành phố Tây Ninh đi thăm các lực lượng vũ trang trên địa bàn nhân ngày truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân 5/3

Thứ năm - 06/03/2014 02:20 47 0

Sáng ngày 05/3, Đoàn lãnh đạo thành phố Tây Ninh gồm: ông Nguyễn Hồng Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Trần Hữu Hậu, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố và các đồng chí lãnh đạo Thành phố đi thăm các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn Thành phố nhân ngày truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Tây Ninh 5/3/1946 - 5/3/2014.
   Các đồng chí lãnh đạo Thành phố đến thăm, tặng lẳng hoa chúc mừng các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tây Ninh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh. Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Nguyễn Hồng Quang- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, mong các đơn vị, cán bộ, chiến sĩ luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, tích cực đẩy mạnh phong trào hành động cách mạng, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại; Lực lượng bộ đội biên phòng làm tốt công tác bảo vệ vững chắc an ninh biên giới, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Lãnh đạo Thành phố Tây Ninh chúc mừng các đơn vị

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ, lãnh đạo các đơn vị bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố và hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ của lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Phương Ngân (Đài Truyền thanh TP Tây Ninh)