Thành phố Tây Ninh: thanh niên sẵn sàng nhập ngũ tham gia xét nghiệm HIV, heroin

Thứ bảy - 23/08/2014 00:25 86 0

Nhằm chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2014, sau bước bình cử công khai ở các phường, xã và Thành phố Tây Ninh chốt danh sách thanh niên nhập ngũ; ngày 21-8, tại Ban Chỉ huy quân sự thành phố Tây Ninh, Ban Quân y, thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh tổ chức xét nghiệm HIV và heroin cho 242 thanh niên trong diện nhập ngũ năm 2014 ở thành phố Tây Ninh.

Theo đó, các thanh niên được lấy mẫu máu và nước tiểu để thực hiện xét nghiệm HIV và heroin. Nhìn chung, các thanh niên Thành phố Tây Ninh rất phấn khởi, tập trung đông đủ để tham gia xét nghiệm. Ngay sau khi hoàn thành việc xét nghiệm, các thanh niên cũng nhận lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2014 của Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thành phố Tây Ninh. Đây là những thanh niên có lý lịch chính trị rõ ràng, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt.

Các thanh niên thành phố Tây Ninh thực hiện xét nghiệm HIV và heroin.

Được biết, ngày 10.9 tới, 220 thanh niên của Thành phố Tây Ninh sẽ lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự ở 3 đơn vị gồm: Sư đoàn Bộ binh 5 (Tây Ninh), Bộ CHQS Tây Ninh, Tiểu đoàn Vệ binh 180, Bộ Tham mưu Quân khu 7 (Thành phố Hồ Chí Minh). /.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)