Công ty TNHH Tân Ngọc Lực trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Tây Ninh

Thứ tư - 27/08/2014 00:40 71 0

Nhằm hỗ trợ các em học sinh hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới, sáng ngày 25-8, Hội Khuyến học Thành phố phối hợp với Hội Khuyến học xã Tân Bình vã xã Thạnh Tân tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh ở 2 xã này.

Đồng chí Phạm Văn Tân - ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy; ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố; lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố, Hội Khuyến học Thành phố, lãnh đạo chính quyền địa phương và ông Võ Văn Lực – Giám đốc Công ty TNHH Tân Ngọc Lực, ở phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh đến dự lễ và trao 60 suất học bổng cho các em đang theo học ở các trường THCS và tiểu học trên địa bàn xã Tân Bình và xã Thạnh Tân. Các em đều có thành tích học tập từ loại khá trở lên, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em là đồng bào dân tộc thiểu số, có em là con thương binh nặng.

Đ/c Phạm Văn Tân - ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy (bìa trái ảnh) và ông Võ Văn Lực – Giám đốc Công ty TNHH Tân Ngọc Lực trao học bổng cho các em

Ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố (bìa phải ảnh) và ông Võ Văn Lực – Giám đốc Công ty TNHH Tân Ngọc Lực trao học bổng cho các em.

Mỗi suất học bổng gồm 400 ngàn đồng tiền mặt và 10 quyển tập. Toàn bộ số học bổng trị giá gần 32 triệu đồng do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực trao tặng.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)