Đồng chí Phạm Văn Tân – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên phường 2

Thứ bảy - 01/03/2014 01:10 73 0

Sáng ngày 26/2, Đảng ủy phường 2, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm, 55 năm và 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên sinh hoạt đảng tại địa phương. Đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh đến dự và gắn huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Huy hiệu 65 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Minh Trà, sinh năm 1933, quê quán xã Long Thành Trung – huyện Hòa Thành – tỉnh Tây Ninh. Đồng chí vào đảng năm 1950, tham gia cách mạng phục vụ trong ngành y tế tại nhiều địa phương. Năm 1975 công tác tại Bệnh viên đa khoa Tây Ninh, năm 1980 Phó giám đốc sở Y Tế Tây Ninh, năm 1983 Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh. Năm 1988 đồng chí về hưu sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố 3.

Đ/c Phạm Văn Tân - Bí Thư Thành ủy Tây Ninh trao cho huy hiệu đảng cho đảng viên Trần Minh Trà

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng trao cho đảng viên Nguyễn Vọng, sinh năm 1935, quê quán huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đồng chí vào đảng năm 1960, là cán bộ công tác trong ngành quân đội, đồng chí về hưu năm 1990 sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố 3. Và huy hiệu 30 năm tuổi đảng trao cho đảng viên Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1956, quê quán huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, đồng chí sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố 4.

Tại buổi lễ trao huy hiệu, đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Bí Thư Thành ủy Tây Ninh phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng và mong rằng các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)