Đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên đương chức

Thứ ba - 29/04/2014 15:35 64 0

Chiều ngày 29/4, Đảng ủy cơ quan Đảng, đoàn thể chính trị - xã hội Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Phan Thanh Hải và đảng viên Ngô Thanh Long. Đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh đến dự và gắn huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Đảng viên Phan Thanh Hải sinh năm 1956, quê quán xã Định Công, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội. Từ năm 1988 đến tháng 3 năm 2009 đồng chí tham gia công tác, giữ các chức vụ như: Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Chính trị Thị ủy, Phó Ban Tổ chức Thị ủy (nay là Thành ủy Tây Ninh), Phó Chủ tịch HĐND Thị xã Tây Ninh (nay là Thành phố Tây Ninh). Từ năm 4/2009 đến nay đồng chí sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy, giữ chức vụ Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh.

Đồng chí Phạm Văn Tân - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên

Đảng viên Ngô Thanh Long sinh năm 1959, quê quán xã Hiệp Thạnh huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí đã trải qua công tác, giữ các chức vụ như: Chủ tịch UBND xã Ninh Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Ninh Sơn (nay là phường Ninh Sơn), Bí thư Đảng ủy phường 2, Bí thư Đảng ủy xã Ninh Thạnh (nay là phường Ninh Thạnh). Từ năm 2010 cho đến nay đồng chí giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Tây Ninh, tham gia sinh hoạt đảng tại Chi bộ Hội Nông dân Thành phố. Trong suốt quá trình công tác cả hai đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đảng viên Phan Thanh Hải đại diện phát biểu hứa quyết tâm trong thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho, nguyện phấn đấu vì sự nghiệp, lý tưởng cao đẹp của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)