Đảng ủy phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi đảng cho đảng viên

Thứ năm - 19/06/2014 17:30 68 0

Chiều ngày 18/6, Đảng ủy phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi đảng đợt 19/5/2014 cho 3 đảng viên sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ cơ sở phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảo, Trưởng Ban Dân vận thành ủy Tây Ninh đến dự và gắn huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thành Hưng, tên gọi khác là Nguyễn Văn Trưởng, sinh năm 1950, quê quán xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, công tác ở xí nghiệp bao bì Tây Ninh. Và gắn huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Trịnh Văn Hải, sinh năm 1953, quê quán xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, nguyên là Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh; đảng viên Hoàng Văn Vững, sinh năm 1951, quê quán xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, nguyên là cán bộ kỹ thuật công ty xây dựng huyện Hòa Thành.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảo, Trưởng Ban Dân vận thành ủy Tây Ninh phát biểu chúc sức khỏe và ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên, mong rằng các đồng chí luôn là tấm gương sáng, mẫu mực, xứng đáng với truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ và quần chúng học tập noi theo, và cùng với địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảo, Trưởng Ban Dân vận thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu cho các đảng viên

Việc trao tặng huy hiệu Đảng là nhằm tôn vinh công lao cống hiến của các đảng viên lão thành, đồng thời góp phần  giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, giữ vững niềm tin trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Phương Ngân (Đài Truyền thanh TP Tây Ninh)