Cán bộ, công chức Thị xã đóng góp Quỹ "đền ơn đáp nghĩa" hơn 100 triệu đồng

Thứ sáu - 14/10/2011 15:25 101 0

Cán bộ, công chức Thị xã đóng góp Quỹ

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng, ngay từ đầu tháng 7.2011, Ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Thị xã đã vận động 100% cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang Thị xã đã tự nguyện đóng góp một ngày lương làm việc trong năm cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2011.
Kết quả tính đến nay, Ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Thị xã đã tiếp nhận được số tiền đóng góp hơn 121 triệu đồng. Trong đó, các cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang của Thị xã đã tự nguyện đóng góp một ngày lương làm việc trong năm với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, Thị xã cũng tích cực vận động tấm lòng hảo tâm của một số đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ủng hộ nguồn Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Thị xã.
Và cũng từ kinh phí của nguồn Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” này, Thị xã đã xây tặng 3 căn nhà tình nghĩa với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho 3 gia đình liệt sỹ, thương binh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ninh Sơn và xã Ninh Thạnh.
Được biết, từ nay đến ngày 10/12/2011, Ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Thị xã sẽ tiếp tục vận động đợt 2, tiếp nhận sự đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang Thị xã và các mạnh thường quân để góp phần chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống./.

QUẾ HƯƠNG.