Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thị xã họp mặt kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ( 15/10/1956 – 15/10/2011)

Thứ ba - 18/10/2011 15:35 66 0

Sáng ngày 14/10/2011, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thị xã tổ chức họp mặt cháo mừng kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2011). Đến dự buổi họp mặt có đại diện Ban Thanh niên trường học Tỉnh đoàn, ông Nguyễn Thanh Pha – Phó Bí thư thường trực Thị ủy; ban dân vận Thị ủy, cùng với hơn 150 cán bộ, hội viên, thanh niên. Ông Nguyễn Thanh Pha – Phó Bí thư thường trực Thị ủy trao tặng lẵng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thị xã nhân kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.
Tại buổi họp mặt, các hội viên, thanh niên được ôn lại truyền thống kỷ niệm 55 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Hội thanh niên Việt Nam. Tiếp nối những truyền thống tốt đẹp đó, Hội liên hiệp thanh niên Thị xã trong những năm qua không ngừng nổ lực, phấn đấu và đạt nhiều kết quả thiết thực trong công tác hội, thu hút được đông đảo đoàn viên, hội viên tham gia. Hội thường xuyên duy trì hoạt động của các Chi hội, Câu lạc bộ tổ, đội, nhóm, phát triển hội viên mới hàng năm đạt chỉ tiêu do Tỉnh hội đề ra, Các phong trào thi đua học tập, rèn luyện nghiên cứu khoa học được tổ chức thường xuyên, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “ Tuổi trẻ thanh niên làm theo lời Bác” trong từng cán bộ, hội viên, thanh niên.
Ngoài ra, Hội còn thực hiện tốt công tác xã hội, từ thiện: thực hiện chương trình “ Tình nguyện mùa đông” do Tỉnh hội phát động xây tặng 1 căn nhàn tình thương cho hội viên nghèo, tặng chăn ấm và gạo cho đồng bào khó khăn miền núi phía Bắc; vận động hội viên thanh niên tích cực tham gia hiến máu nhân đạo. Song song đó, Hội còn quan tâm đến dời sống hội viên, tạo điều kiện cho hội viên, thanh niên vay các nguồn vốn để sản xuất kinh doanh, góp phần giải quyết việc làm, giúp hội viên ổn định cuộc sống.

Ảnh: các bạn hội viên, thanh niên tham gia buổi họp mặt kỷ niệm 55 ngày truyền thống Hội Liên thiệp thanh niên Việt Nam

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Thanh Pha – Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thị xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Hội thực hiện tốt hơn nửa nhiệm vụ đoàn kết rộng rãi các tầng lớp thanh niên công nhân, tôn giáo, dân tộc thiểu số vào tổ chức đoàn, hội; thực hiện hiệu quả các cuộc vận động do Trung ương Hội phát động; tạo điều kiện giúp đỡ thanh niên nông thôn, hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện học tập, lao động tốt; tiếp tục xây dựng hội ngày càng vững mạnh từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Cũng tại buổi họp mặt, các bạn hội viên, thanh niên tham gia biểu diễn, giao lưu các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày truyền thống của Hội.

Nhật Quang