Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thị xã tập huấn cán bộ hội năm 2011

Thứ năm - 03/11/2011 21:55 74 0

Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thị xã tập huấn cán bộ hội năm 2011

Sáng ngày 31/10/2011, Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thị xã kết hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã tổ chức khai giảng lớp tập huấn cán bộ hội người cao tuổi năm 2011 cho hơn 50 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch 10 phường, xã, chi hội trưởng và chi hội phó các khu, ấp trên địa bàn Thị xã.
Trong thời gian 3 ngày các học viên được học tập những nội dung như: học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tổ chức và hoạt động của Hội Người cao tuổi Việt Nam; chăm sóc người cao tuổi và nhiệm vụ của các cấp hội; động viên phát huy người cao tuổi góp phần xây dựng Đảng, chính quyền ổn định chính trị, xã hội và đẩy mạnh sự nghiệp văn hóa - giáo dục theo tinh thần Nghị quyết đại hội X của Đảng; hội nhập kinh tế quốc tế và hoạt động hội người cao tuổi trong lĩnh vực phát triển kinh tế và một số vấn đề về Luật Hội người cao tuổi Việt Nam. Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức về vị trí, vai trò hội người cao tuổi, đồng thời giúp cán bộ hội hiểu rõ một số vấn đề về luật người cao tuổi Việt Nam./.

Phương Ngân