Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh Tây Ninh tổ chức trao quà trung thu cho trẻ em là nạn nhân chất độc da cam

Thứ năm - 04/09/2014 02:35 50 0

Sáng 03-9, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường 1, thành phố Tây Ninh, Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh Tây Ninh tổ chức trao quà trung thu cho 150 trẻ em là nạn nhân chất độc da cam cư ngụ trên địa bàn thành phố Tây Ninh, huyện Châu Thành và huyện Hòa Thành. Bà Võ Thị Đẹp - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh Tây Ninh, ông Lê Thanh Tâm - Phó Chi cục trưởng Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh và các nhà hảo tâm đến tham dự và phát quà cho các em.

Chị Ngô Minh Quí (áo xanh) trao quà đến tận tay các em

Mỗi em được nhận quà gồm lồng đèn, bánh trung thu, sữa và 100.000 đồng tiền mặt. Tổng cộng có 150 suất quà được trao cho các em với tổng trị giá 22.500.000 đồng do chị Ngô Minh Quí cùng nhóm bạn làm công tác xã hội từ thiện đến từ Tp.HCM tài trợ.
 Những phần quà này rất có ý nghĩa đối với các em - những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam không thể có cuộc sống bình thường như các bạn đồng trang lứa nhằm giúp các em có được niềm vui trong ngày tết  thiếu nhi./.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)