Sư đoàn bộ binh 5 tặng quà cho hộ nghèo xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh

Thứ bảy - 30/08/2014 18:05 56 0

Sư đoàn bộ binh 5 tặng quà cho hộ nghèo xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh

Nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chiều ngày 29-8, UBND xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh tổ chức tặng quà cho 12 hộ nghèo ở địa phương. Đến dự và trao quà cho các hộ nghèo có lãnh đạo Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã Bình Minh và Trung tá Hoàng Tam Sơn – Trưởng Ban Dân vận Sư đoàn Bộ binh 5.

Mỗi phần quà gồm 30 kg gạo, tổng trị giá toàn bộ số quà gần 4 triệu đồng, từ nguồn “Hũ gạo tình thương ” của các cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn Bộ binh 5 đóng góp, để chia sẻ với người nghèo ở xã Bình Minh, qua đó tạo thêm tình đoàn kết gắn bó dân – quân đối với đơn vị đóng quân giáp địa bàn xã Bình Minh.

Các hộ nghèo xã Bình Minh được tặng gạo

Được biết, từ đầu năm đến, Sư đoàn Bộ binh 5 thường xuyên có nhiều hoạt động hỗ trợ người nghèo xã Bình Minh như: xây tặng nhà đại đoàn kết, tặng quà cho hộ nghèo, … thiết thực hỗ trợ người nghèo cuộc sống còn nhiều khó khăn, và cũng để đóng góp vào việc thực hiện xây dựng nông thôn mới nơi đây./.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)