Lãnh đạo UBND thành phố Tây Ninh thăm, tặng hoa chức mừng các cơ quan có ngày truyền thống 28-8

Thứ sáu - 29/08/2014 17:40 56 0

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống chung của các ngành Tài chính, Tư pháp, Lao động-Thương binh và Xã hội, Văn hóa-Thông tin, ngành Tổ chức nhà nước và ngành Công tác văn phòng hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2014), sáng ngày 28-8, Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh Trần Hữu Hậu cùng đoàn công tác của UBND Thành phố đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cán bộ, công chức đang công tác tại các ngành nêu trên trên địa bàn Thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh Trần Hữu Hậu tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Phòng Nội vụ Thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh Trần Hữu Hậu tặng hoa chức mừng tập thể Phòng Tư pháp Thành phố

Đoàn đã đến thăm Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính -Kế hoạch, Phòng Tư pháp và Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Thành phố. Thay mặt đoàn, Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh Trần Hữu Hậu phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, công chức các ngành đã đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển thành phố Tây Ninh thời gian qua, đồng thời động viên mọi người cần phải tiếp tục nỗ lực, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tốt hơn trong tình hình mới./.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)