Thành phố tổ chức họp mặt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Trung thu 2015

Thứ sáu - 25/09/2015 21:35 59 0

Sáng ngày 25/9, Ủy ban nhân dân Thành phố phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Trung thu 2015.

Đến dự có ông Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, ông Trần Lê Duy, Phó bí thư Tỉnh Đoàn, ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND Thành phố và lãnh đạo phường xã.

Tại buổi họp mặt, các em được xem múa lân, chương trình văn nghệ và nghe thư của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2015.

Ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu mong muốn tất cả các cấp, các ngành, các tổ chức, các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo và toàn xã hội dành sự quan tâm và ưu tiên nhất cho trẻ em, tạo cơ hội cho trẻ em được phát triển bình đẳng, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời mong các em cố gắng học phấn đấu học tập thật tốt trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Ông Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và ông Trần Lê Duy, Phó bí thư Tỉnh Đoàn trao quà cho các em

Dịp này, 223 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật và trẻ em dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố được tặng quà Trung thu. Mỗi phần trị giá từ 230.000 đồng đến 250.000 đồng. Với tổng kinh phí hơn 54 triệu đồng. Trong đó Quỹ bảo trợ trẻ em Tỉnh và ngân sách tỉnh hỗ trợ 37.500.000 đồng, số còn lại được trích từ ngân sách thành phố Tây Ninh./.

Phương Ngân