Quà Tết Trung thu cho các cháu nạn nhân da cam ở Trung tâm Nuôi dưỡng phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh

Thứ sáu - 25/09/2015 14:50 56 0

Quà Tết Trung thu cho các cháu nạn nhân da cam ở Trung tâm Nuôi dưỡng  phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh

Nhằm góp phần đem đến cái Tết Trung thu vui tươi và ý nghĩa cho các em là nạn nhân chất độc da cam, chiều ngày 24-9-2015, nữ doanh nhân Trịnh Ngọc Lan – Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Hoa Lan, trụ sở ở xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh đến thăm và tặng quà cho các em ở Trung tâm Nuôi dưỡng phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh, cũng ở xã Bình Minh.

Dịp này, bà Trịnh Ngọc Lan ân cần thăm hỏi sức khỏe các em và trao quà gồm sữa, đồ chơi, bánh kẹo, quần áo… cho các em. Qua đó, bà Võ Thị Đẹp – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh kiêm Giám đốc Trung tâm Nuôi dưỡng phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh cảm ơn tấm lòng của bà Trịnh Ngọc Lan quan tâm, hỗ trợ các em nạn nhân da cam của Trung tâm.

Nữ doanh nhân Trịnh Ngọc Lan ân cần trao quà cho các em.

Sáng cùng ngày, Công đoàn của Sở Nội vụ Tây Ninh cũng đến thăm và tặng quà, bánh trung thu cho các em.
Được biết, hiện nay Trung tâm đang chăm sóc, nuôi dưỡng 19 em là nạn nhân chất độc da cam đến từ các huyện, Thành phố trong tỉnh gồm: Thành phố Tây Ninh, huyện Châu Thành, huyện Hòa Thành và huyện Dương Minh Châu./.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)