Tặng quà tết Trung thu cho các cháu Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh

Thứ sáu - 25/09/2015 21:40 51 0

Nhân dịp tết Trung thu năm 2015, sáng ngày 24/9, tại Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh ở xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh tổ chức trao tặng quà Trung thu cho các em bị nhiễm chất độc da cam đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Tại đây, đoàn được nghe bà Võ Thị Đẹp, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh kiêm Giám đốc Trung tâm thông báo về tình hình sinh hoạt ăn ở học tập vui chơi của các cháu từ khi trung tâm được thành lập đến nay. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng 19 cháu ở các địa phương trong tỉnh. Đa số các cháu bị di chứng viêm não, nạn nhân chất độc da cam, hội chứng Down.

Trao quà và chụp hình lưu niệm với các em

Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng 19 phần quà cho các em, mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng gồm mì gối, bánh trung thu, kẹo và lồng đèn. Tổng số tiền quà trị giá gần 3.000.000 triệu đồng, do sư cô Thích nữ Diệu Đức-trụ trì chùa Long Châu, Phước Trung Núi Bà Tây Ninh và sư cô Thích nữ Diệu Mẫn, trụ trì chùa Quan Âm, Núi Bà Tây Ninh trao tặng.

Ngoài ra, sư cô Thích nữ Diệu Đức và sư cô Thích nữ Diệu Mẫn còn trao tặng 2 triệu đồng tiền mặt cho Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh để hỗ trợ tiền ăn thêm cho các cháu.

Phương Ngân