Hội Cựu chiến binh phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh vận động tặng đất ở cho hội viên là thương binh, hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 19/07/2015 00:05 66 0

Nhằm chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ (27-7-1947- 27-7-2015), sáng ngày 17-7, Hội Cựu Chiến binh phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ bàn giao đất ở cho hội viên Phạm Tấn Đạt, là thương binh 2/4, hoàn cảnh khó khăn. Ông Phạm Tấn Đạt, sinh năm 1957, nhiều năm qua, ông sống nhờ trong diện tích đất của Khu Du lịch Núi Bà Tây Ninh, sống một mình, buôn bán nước để trang trải cuộc sống. Do sức khỏe yếu, đau bệnh liên miên, nên ông không có khả năng mua đất ở.

Trước hoàn cảnh đó, Hội Cựu chiến binh phường Ninh Sơn đã vận động Ni sư Thích nữ Diệu Nghĩa – Viện trưởng hệ thống Chùa Núi Bà Tây Ninh ủng hộ 72 triệu đồng để mua một phần đất diện tích 55 m2, ở khu phố Ninh Phú, phường Ninh Sơn, để tặng cho ông Đạt.

Ông Võ Tòng Quân – Chủ tịch UBND phường Ninh Sơn trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Phạm Tấn Đạt.

Đến dự lễ bàn giao đất và chia vui với ông Đạt có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Thành phố, các cựu chiến binh phường Ninh Sơn cùng lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường và Bí thư Chi Bộ, Ban quản lý khu phố Ninh Phú.

Theo lãnh đạo UBND phường Ninh Sơn, tiếp theo phường sẽ đề nghị UBND Thành phố xem xét cất nhà tình nghĩa cho ông Đạt, tạo điều kiện cho ông ổn định cuộc sống.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)