ĐẢNG ỦY PHƯỜNG IV, THỊ XÃ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ năm - 24/10/2013 18:55 79 0

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG IV, THỊ XÃ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Sáng ngày 24/10, Đảng ủy phường IV, Thị xã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Trương Văn Dũng, sinh năm 1956, quê quán xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí Nguyễn Văn Tới - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đến dự và gắn huy hiệu đảng cho đảng viên.
    Đảng viên Trương Văn Dũng vào đảng năm 1983, từ năm 1976 đến năm 1986 tham gia cách mạng công tác tại Phòng Tài chánh huyện Bến Cầu từng giữ chức vụ Phó Ban Tài chánh giá cả huyện, Trưởng Phòng Tài chánh huyện, Ban Chấp hành Huyện ủy Bến Cầu; từ năm 1989 đến năm 2010 đồng chí trải qua các cương vị như: Chánh Văn phòng UBND huyện Bến Cầu, Chi Cục trưởng Chi Cục thuế huyện Bến Cầu, Phó Trưởng Phòng kiểm tra thuế số 1 Cụ thuế Tây Ninh. Đến năm 2011, đồng chí nghĩ hưu tham gia sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố 2, Đảng bộ cơ sở phường IV. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Tới - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy gắn huy hiệu đảng cho đảng viên
.

Tại lễ trao tặng huy hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Tới - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy-Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy phát biểu chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu đảng, đây là sự đảng quan tâm, ghi nhận của đảng đối với những đóng góp quý báu của đảng viên cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời, mong muốn đảng viên giữ gìn sức khỏe tiếp tục cống hiến kinh nghiệm của mình cùng với địa phương xây dựng Đảng bộ địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Nhật Quang