BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN “TĂNG CƯỜNG QUẢN TRỊ ĐỊA PHƯƠNG ĐỂ PHÁT TRIỂN KINH TẾ TẠI CÁC ĐÔ THỊ VIỆT NAM” ĐẾN KHẢO SÁT TẠI CÁC HỘ KINH DOANH

Thứ năm - 24/10/2013 23:05 67 0

Chiều ngày 22-10, Ban quản lý Dự án “Tăng cường quản trị địa phương để phát triển kinh tế tại các đô thị Việt Nam” (gọi tắt là Dự án LoGoVic) do Thạc sĩ, Chuyên viên cao cấp Ngô Thị Tám - Phó Tổng thư ký Hiệp hội các đô thị Việt Nam, Đồng Giám đốc Dự án phía Việt Nam cùng các thành viên trong Ban Quản lý, Ban Điều phối Dự án Điểm Thị xã đến khảo sát tình hình sản xuất, kinh doanh của 2 hộ kinh doanh trên địa bàn.

Khảo sát tại cơ sở muối ớt Như Ý

Đoàn đã đến khảo sát tại cơ sở sản xuất muối ớt Như Ý với nhãn hiệu độc quyền muối ớt Ý Như tại phường 2 và cơ sở kinh doanh nội thất Huỳnh Hạnh ở phường IV, Thị xã. Tại mỗi nơi, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của cơ sở, như: tình hình thuê mướn nhân công, chăm lo quyền lợi cho người lao động, nguồn gốc nguyên, vật liệu sản phẩm, hướng phát triển, nhu cầu vay vốn của chủ cơ sở, thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước,.. các cơ sở cũng bày tỏ khó khăn trong quá trình quảng bá khẳng định thương hiệu, trong vay vốn để phát triển quy mô sản xuất,… Qua đó, nhằm giúp cho Ban quản lý Dự án nắm tình hình thực tế những thuận lợi, khó khăn trong quá trình phát triển sản xuất, kinh doanh của cơ sở để có hướng đề xuất hỗ trợ trong các hoạt động tiếp theo của Dự án./.

XUÂN VŨ