Đảng ủy phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Thứ sáu - 01/08/2014 22:30 56 0

Đảng ủy phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Sáng 31-7, Đảng ủy phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thành Mai, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố Ninh Thành, Đảng bộ cơ sở phường Ninh Sơn. Đồng chí Lê Thế Hiền-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Ninh Sơn đến dự và gắn huy hiệu đảng cho đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thành Mai, sinh năm 1953, quê quán xã Hoài Châu, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đồng chí nguyên là Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Sơn.

Đ/c Lê Thế Hiền-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Ninh Sơn chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Mai hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với phần thưởng cao quý của Đảng, tiếp tục rèn luyện phẩm chất, đạo đức đảng viên và đóng góp vào quá trình xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

XUÂN VŨ (Đài Truyền thanh TPTN)