Đảng ủy phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Thứ sáu - 01/08/2014 22:25 70 0

Đảng ủy phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Chiều ngày 01-8, Đảng ủy phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ khu phố thuộc Đảng bộ cơ sở phường Ninh Thạnh.

Ông Nguyễn Nam Hưng-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố đến dự và trao huy hiệu đảng cho 2 đảng viên. Đó là đảng viên Lê Công Khanh, sinh năm 1956, quê quán xã An Ninh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đồng chí hiện là trưởng ban quản lý khu phố Ninh Nghĩa. Và đảng viên Ngô Hoàng Vân, sinh năm 1959, quê quán thị trấn An Thạnh, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Nam Hưng-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố chúc mừng 2 đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Nam Hưng-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, và mong rằng các đảng viên tiếp tục có những đóng góp xây dựng chi, đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, địa phương ngày càng phát triển./.

XUÂN VŨ (Đài Truyền thanh TPTN)