UB MTTQ Việt Nam Thành phố tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và phổ biến pháp luật về an toàn giao thông

Thứ tư - 24/08/2016 23:00 78 0

Sáng ngày 24/8/2016, UB MTTQ thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và phổ biến giáo dục, pháp luật về an toàn giao thông cho cán bộ làm công tác mặt trận cơ sở và đại diện các tôn giáo trên địa bàn Thành phố.

Tham dự có hơn 80 đại biểu là chủ tịch hoặc phó chủ tịch MTTQ 10 phường, xã; đại diện cai quản hoặc phó cai quản họ đạo Cao đài trên địa bàn phường, xã; các thành viên ban trụ trì chùa, tịnh xá, tịnh thất, niệm phật đường không phải chức sắc; thành viên ban hành giáo, tu sĩ nam nữ.

Các đại biểu được nghe ông Hồ Quang Trường, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến công tác tôn giáo.

IMG_4240.jpg

Đại biểu tôn giáo dự hội nghị

IMG_4236.jpg

Đồng chí Hồ Quang Trường, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy triển khai Nghị quyết

Đồng thời, tại hội nghị, Thượng tá Trương Thành Lập, Phó trưởng Công an Thành phố cũng tuyên truyền một số nội dung Nghị định 46 ngày 26/5/2016 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; nêu các nguyên nhân chủ yếu gây ra tai nạn giao thông; các quy định xử phạt đối với các hành vi điều khiển phương tiện giao thông sử dụng chất ma túy, sử dụng rượu, bia quá nồng độ quy định hoặc không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn;…và cảnh báo các điểm đen thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông.

IMG_4251.jpg

Thượng tá Trương Thành Lập, Phó trưởng Công an Thành phố tuyên truyền về lĩnh vực an toàn giao thông

Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp các đại biểu tiếp tục nâng cao nhận thức đúng đắn về chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác tôn giáo và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đồng thời thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Phương Ngân-Ngọc Nga