Đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao huy hiệu 65 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên ở phường 1

Thứ tư - 17/09/2014 14:05 72 0

Chiều ngày 16-9, đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đến dự và gắn huy hiệu 65 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên đang sinh hoạt ở các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở phường 1.

Đảng viên được tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng là đồng chí Lê Văn Chất, sinh năm 1928; quê quán phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi nghỉ hưu, đồng chí công tác ở Sở Nông nghiệp Tây Ninh.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Lê Hoàng Thăm, tên khai sinh là Lê Văn Thăm, sinh ngày 17-4-1953, quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây ninh. Đồng chí nguyên là Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Bình Minh.

Đ/c Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, lãnh đạo phường 1 và các đảng viên lão thành được tặng huy hiệu 65 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng ở phường 1

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho 2 đảng viên là đồng chí Phạm Thị Nguyên, sinh năm 1955, quê quán xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, đồng chí công tác ở Bệnh xá Công an Tây Ninh trước khi nghỉ hưu và đồng chí Phạm Thị Ngọc Bích, sinh ngày 5-5-1956, quê quán xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, trước khi nghỉ hưu, đồng chí công tác ở Viễn thông Tây Ninh.

Đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước, đồng thời mong các đồng chí luôn là tấm gương sáng, mẫu mực, xứng đáng với truyền thống cách mạng mạng, để thế hệ trẻ và quần chúng học tập noi theo, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

QUẾ HƯƠNG (Đài Truyền thanh TPTN)