Thị xã khánh thành trường mẫu giáo Vành Khuyên cơ sở 2

Thứ sáu - 30/09/2011 23:55 97 0

Thị xã khánh thành trường mẫu giáo Vành Khuyên cơ sở 2

Sau gần 4 tháng thi công công trình xây dựng trường mẫu giáo Vành Khuyên cơ sở 2 đã hoàn thành, sáng ngày 27/9/2011, Ủy ban nhân dân Thị xã phối hợp cùng công ty trách nhiệm hữu hạn Cargill Việt Nam tổ chức lễ khánh thành trường mẫu giáo Vành Khuyên cơ sở 2, thuộc ấp Ninh Trung, xã Ninh Sơn. Thị xã.
Bà Nguyễn Thị Xếp, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Nhím, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Tới, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã cùng đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục Đào tạo, các trường học trên địa bàn Thị xã và chính quyền địa phương đến dự.

Ảnh: đại diện công ty Cargill trao chìa khóa tượng trưng cho ban giám hiệu trường Vành Khuyên

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo cùng nhà tài trợ cắt băng khánh thành đưa công trình trường mẫu giáo Vành Khuyên cơ sở 2 vào sử dụng. Công trình gồm xây mới 3 phòng học, văn phòng, khu phụ trợ và nâng cấp sửa chữa các công trình phụ, với tổng mức đầu tư 1 tỷ 400 triệu đồng, trong đó Quỹ từ thiện Cargill Cares của công ty Cargill Việt Nam tài trợ 1 tỷ đồng và phần còn lại do ngân sách nhà nước Thị xã hỗ trợ. Như vậy, năm học mới này thầy và trò trường mẫu giáo Vành Khuyên có ngôi trường mới khang trang sạch đẹp và đầy đủ phòng học, đáp ứng nhu cầu dạy và học.
Đại diện nhà trường, phát biểu cám ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất của trường nhằm từng bước phục vụ tốt sự nghiệp trồng người ở địa phương./.

Phương Ngân