Thị xã khen thưởng đột xuất quần chúng có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Thứ bảy - 01/10/2011 00:00 74 0

Nhằm động viên tinh thần của quần chúng trong công tác phòng ngừa, ngăn chặn, phát hiện bắt giữ tội phạm, góp phần thúc đẩy phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn, chiều ngày 27/9/2011, Công an Thị xã đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho anh Lê Hoàng Dũng, sinh năm 1967, ngụ khu phố Hiệp Nghĩa, phường Hiệp Ninh, Thị xã đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đến dự có Thượng tá Nguyễn Văn Thêm, Phó trưởng Công an Thị xã cùng lãnh đạo Đảng uỷ, ủy ban nhân dân phường Hiệp Ninh.
Vào rạng sáng ngày 29/8/2011 anh Lê Hoàng Dũng đi lấy đồ hàng bông về cho vợ bán thì phát hiện một thanh niên lạ mặt đang ngồi trên xe Dream biển số 70K1-7440 tại khu vực nhà trọ Minh Thịnh khu phố Hiệp Nghĩa, phường Hiệp Ninh, Thị xã. Sau khi anh Dũng quay về nhà thì thấy chỉ còn chiếc xe nhưng không thấy người, anh Dũng nghi vấn nên đã báo cho lực lượng bảo vệ dân phố khu phố Hiệp Nghĩa và điện thoại cho Công an phường Hiệp Ninh xuống hiện trường. Công an phường Hiệp Ninh và lực lượng bảo vệ dân phố tìm kiếm và phát hiện có một thanh niên đang ở trên nóc nhà trọ Minh Thịnh và mời đối tượng về trụ sở làm việc. Qua làm việc đối tượng tên Nguyễn Tấn Phú, ngụ xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh leo vào nhà trọ Minh Thịnh để trộm cắp tài sản nhưng chưa thực hiện được thì bị phát hiện.
Thượng tá Nguyễn Văn Thêm, Phó trưởng Công an Thị xã đã trao giấy khen của Ủy ban nhân dân Thị xã cho anh Lê Hoàng Dũng đã có tinh thần tích cực tham gia phòng chống, tố giác tội phạm, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự tại địa phương./.

Ảnh: Thượng tá Nguyễn Văn Thêm, Phó trưởng Công an Thị xã trao giấy khen cho anh Lê Hoàng Dũng.

Phương Ngân