THỊ XÃ THĂM HỎI CÁC GIA ĐÌNH NẠN NHÂN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

Chủ nhật - 17/11/2013 04:35 63 0

THỊ XÃ THĂM HỎI CÁC GIA ĐÌNH NẠN NHÂN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông ” năm 2013. Sáng ngày 15/11, Ban An toàn giao thông Thị xã tổ chức đoàn đi thăm tặng quà cho 2 gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn phường 2, phường 3.
     Ông Nguyễn Văn Linh – Phó Trưởng Ban thường trực Ban An toàn giao thông Thị xã làm trường đoàn, ông Lê Văn Hùng – Chủ tịch UB.MTTQVN Thị xã cùng lãnh đạo của các phường đã đến thăm hỏi gia đình bà Lương Thuyết Lộc sinh năm 1964, ngụ khu phố 1, phường 2. Được biết, bà Lộc bị tai nạn giao thông vào đầu tháng 12/2012, vụ tai nạn làm bà bị chấn thương sọ não, phải chuyển xuống thành phố điều trị. Do chi phí điều trị quá cao trên 100 triệu đồng, gia đình phải vay mượn người thân để có tiền điều trị. Hiện tại sức khỏe của bà đã ổn định trở lại.

Ông Nguyễn Văn Linh – Phó Trưởng Ban thường trực Ban An toàn giao thông Thị xã tặng quà cho ông Trương Văn Cảnh

Tiếp đó, đoàn đến thăm gia đình ông Trương Văn Cảnh, sinh năm 1957, ngụ khu phố 2, phường 3. Gia đình ông Cảnh thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, ông bị tai nạn giao thông vào đầu tháng 9 năm nay, sau vụ tai nạn ông bị chấn thương ở chân phải khiến ông đi lại rất khó khăn.
     Tại mỗi gia đình các thành viên trong đoàn và địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông. Đồng thời động viên các gia đình có gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và trao tặng cho mỗi gia đình số tiền 1 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí Ban An toàn giao thông Thị xã./.

Nhật Quang