PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY 20-11

Thứ tư - 20/11/2013 18:20 53 0

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY 20-11

Chiều ngày 18-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982- 20.11.2013). Đến dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Xếp – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Tây Ninh, ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thị ủy và gần 30 đại biểu nguyên là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã qua các thời kỳ như bà Lê Thị Bân, Nguyễn Thị Giảm,….
     Trong không khí ấm cúng và thân mật của buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 38 năm thành lập và phát triển của ngành Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã. Qua đó khẳng định sự tận tâm, nhiệt huyết của các thế hệ cán bộ đi trước đối với sự phát triển của ngành; tạo tiền đề cho cán bộ, nhân viên của ngành tiếp tục phấn đấu, vượt khó, thực hiện tốt nhiệm vụ đưa hoạt động giáo dục địa phương phát triển, gặt hái nhiều thành quả xuất sắc: có nhiều nhà giáo ưu tú, nhiều tập thể, cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và đào tạo; đưa Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã xứng đáng lá cờ phong trào thi đua ngành giáo dục tỉnh nhà với thành tích nhiều năm được nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh.

các cán bộ lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã qua các thời kỳ

Các đại biểu cũng rôm rả, nhắc lại kỷ niệm của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã những ngày đầu mới thành lập, cũng như tình cảm gắn bó giữa các cán bộ, nhân viên.
     Trong buổi họp mặt, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã cũng tặng quà lưu niệm, thể hiện tấm lòng tri ân đối với các cán bộ lãnh đạo của Phòng qua các thời kỳ nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam./.

QUẾ HƯƠNG.