ÔNG NGUYỄN HỒNG QUANG – PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC THỊ ỦY DỰ LỄ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN VIẾT XUÂN, XÃ THẠNH TÂN

Thứ năm - 21/11/2013 06:15 62 0

Sáng ngày 20/11, trường THCS Nguyễn Viết Xuân, xã Thạnh Tân, Thị xã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013). Đến dự có ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.
     Tại buổi lễ, thầy, cô giáo và học sinh nhà trường ôn lại truyền thống lịch sử 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thể hiện truyền thống tôn sư, trọng đạo của dân tộc ta, luôn ghi nhận, tôn vinh những cống hiến của các thế hệ, thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.
     Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, những năm qua Ban giám hiệu, thầy, cô giáo nhà trường luôn phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ các năm học. Đặc biệt, tham gia tích cực các phòng trào thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”; trong công tác giảng dạy nhiều thầy, cô giáo đã vượt khó học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chính trị, sáng tạo trong hoạt động dạy học. Đến nay trường có 31/36 cán bộ, giáo viên có trình độ đại học, nhiều năm liền nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, nhiều giáo viên, học sinh nhà trường đạt giải cao trong các kỳ thi do ngành giáo dục tổ chức, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục của địa phương.

Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 2 giáo viên nhà trường

Tại buổi lễ, 2 giáo viên của nhà trường được trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 11 giáo viên được trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2012-2013. Dịp này, nhà trường cũng khen thưởng cho tập thể các lớp, học sinh của trường đạt thành tích cao trong các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo việt nam 20/11 do trường phát động./.

Nhật Quang