XÃ NINH SƠN, THỊ XÃ TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO GIA ĐÌNH NẠN NHÂN BỊ NHIỄM CHẤT ĐỘC DA CAM

Thứ bảy - 30/11/2013 18:20 79 0

Thiết thực hỗ trợ cho gia đình khó khăn về nhà ở, sáng ngày 29-11, Ủy ban nhân dân xã Ninh Sơn, thị xã Tây Ninh tổ chức trao căn nhà đại đoàn kết cho bà Huỳnh Thúy Đâu, sinh năm 1963, ấp Ninh Phú, xã Ninh Sơn.
     Bà Huỳnh Thúy Đâu có 3 người con, trong đó người con út đến nay 16 tuổi bị nhiễm chất độc hóa học, trí não không phát triển bình thường, đang được đi học và điều trị bệnh tại Trung tâm nuôi dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh. Hàng ngày, bà Đâu đi làm mướn kiếm sống qua ngày. Thu nhập không đủ sinh hoạt nên bà Đâu không có khả năng xây dựng lại căn nhà đã hư hỏng.

bà Võ Thị Hiệp-Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam Thị xã tặng quà mừng gia đình có căn nhà mới.

Căn nhà có diện tích 31,2 m2, với kinh phí 28 triệu đồng, do Quỹ Vì người nghèo xã Ninh Sơn phối hợp cùng hội Nạn nhân chất độc da cam xã vận động Công ty Trách nhiệm hữu hạn-một thành viên Phúc Khang tài trợ.
     Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy-Ủy ban nhân dân xã Ninh Sơn, Hội Nạn nhân chất độc da cam Thị xã, Hội nạn nhân chất độc da cam xã Ninh Sơn, Công ty Trách nhiệm hữu hạn-một thành viên Phúc Khang tặng gia đình nhiều phần quà, mừng gia đình có căn nhà mới.
     Được biết, tính từ đầu năm đến nay, xã Ninh Sơn đã trao tặng 12 căn nhà đại đoàn kết, vượt 4 căn so với chỉ tiêu được giao trong năm./.

Xuân Vũ