THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH TÂY NINH VỚI NHỮNG NỖ LỰC TRONG GIẢNG DẠY

Thứ năm - 21/11/2013 19:20 91 0

Sáng ngày 20-11, thầy và trò trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Tây Ninh vui mừng và phấn khởi tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.
      Đây là ngôi trường mới thành lập được 3 năm nhưng cũng đã thể hiện những nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong công tác giảng dạy. Bởi ngôi trường mang tính đặc thù chỉ dành riêng cho con em đồng bào dân tộc thiểu số theo học nên đòi hỏi các cán bộ, giáo viên nhà trường phải có nhiều cố gắng không chỉ trong dạy học và còn quản lý, chăm sóc các em. Với tinh thần vượt khó, yêu nghề, các thầy cô đã thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành, gặt hái những thành tích tốt trong giảng dạy. Kết quả, 2 năm liền nhà trường đạt danh hiệu trường tiên tiến; năm học 2012-2013 vừa qua, có 18 thầy cô đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 5 thầy cô đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS là 98%, tốt nghiệp THPT là 93,33%. Năm học 2013-2014, nhà trường có hơn 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên với gần 500 học sinh là con em của đồng bào 12 dân tộc đang theo học.

nhà trường nhận lẵng họa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong buổi lễ kỷ niệm, các em đã tặng thầy cô những bông hoa tươi thắm, bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô đã dạy dỗ, truyền đạt kiến thức quý báu cho các em.
     Dịp này, nhà trường cũng biểu dương, khen thưởng các em học sinh đạt thành xuất sắc trong Hội khỏe Phù Đổng vòng tỉnh năm học vừa qua./.

QUẾ HƯƠNG