Thứ bảy - 12/07/2014 00:05 66 0

Đảng ủy Cơ quan Chính quyền thành phố Tây Ninh  tổ chức hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2014

Chiều ngày 11/7, Đảng ủy Cơ quan Chính quyền thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2014.

Tham dự hội nghị có đồng chí Mai Thị Hồng Nhựt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, đồng chí Tạ Văn Hải, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền Thành phố và hơn 140 đảng viên thuộc Đảng ủy.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2014 của Đảng ủy. 6 tháng qua, Đảng ủy đã làm tốt công tác tư tưởng, chính trị, cán bộ đảng viên tư tưởng ổn định, an tâm công tác, chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Các chi bộ thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, nên chưa phát hiện tổ chức đảng và đảng viên vi phạm. Về công tác tổ chức, đã ra quyết định tách chi bộ phòng văn hóa thông tin thành 2 chi bộ, nâng tổng số chi bộ trực thuộc Đảng ủy là 18 chi bộ. Trong 6 tháng qua, đã phát triển 5 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên thuộc Đảng ủy là 146 đảng viên.

Đại biểu dự hội nghị

Đảng ủy Cơ quan Chính quyền Thành phố đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm 2014 đạt được một số kết quả khả quan. Kinh tế tiếp tục phát triển, giá trị sản xuất ước đạt hơn 5.300 tỷ đồng, tăng 16,02% so cùng kỳ; về xây dựng cơ bản, giá trị khối lượng ước thực hiện hơn 136 tỷ đồng, đạt 52,71% kế hoạch vốn, giải ngân đạt hơn 44% kế hoạch vốn; dịch bệnh được kiềm chế, tránh lây lan; không xảy ra ngộ độc thực phẩm trên địa bàn. Tổng thu ngân sách ước thực hiện hơn 126 tỷ đồng, đạt 45,52% dự toán tỉnh giao. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, thông tin, tuyên truyền, thể dục, thể thao. Công tác đảm bảo an sinh xã hội được quan tâm. Các chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức được thực hiện đầy đủ kịp thời.

Hội nghị đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm 2014, phấn đấu thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.

Phương Ngân (Đài Truyền thanh TP Tây Ninh)